Video bêu xấu ‘siêu phẩm’ Nokia N8

Trang Gizmodo đăng clip so sánh tốc độ gửi e-mail, chụp ảnh và bản đồ giữa smartphone chụp hình 12 “chấm” cúa Nokia với iPhone 4 và BlackBerry Bold.

Video so sánh tốc độ iPhone 4, Nokia N8 và BlackBerry Bold.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, đây chỉ là video bôi bác Nokia N8. Thành viên DaVinci20 đăng clip trên YouTube clip chứng tỏ Nokia N8 có tốc độ nhanh hơn nhiều so với những gì mà Gizmodo đã thử nghiệm.

Đáp trả video bêu xấu N8.

Theo trang Gsmarena, người dùng N8 trong thử nghiệm của Gizmodo đã không sử dụng đúng cách trong khi 2 người còn lại tỏ ra quá thành thạo trên iPhone 4 và BlackBerry Bold. Ứng dụng bản đồ trên 3 điện thoại là khác hẳn nhau nên khó có thể so sánh tốc độ. Ở chế độ chụp ảnh, Gsmarena khẳng định, họ từng sử dụng qua nhiều máy Nokia N8 nhưng không có sản phẩm nào khởi động camera lâu như model mà Gizmodo đã thử nghiệm.

Cũng liên quan đến việc bêu xấu Nokia N8, trước đó, Engadget đăng loạt hình so sánh chất lượng ảnh chụp của N8 với iPhone 4. Nhiều ý kiến cho rằng, trang này cố tình phóng to hình chụp từ N8 khiến cho ảnh bị nhòe. Trong khi đó, hình của iPhone 4 thì để xa để tạo độ nét và ưu thế cho smartphone của Apple.

Ảnh so sánh camera của Engadget.

Thế Mạnh-VnExpress

Advertisements
Bài này đã được đăng trong binh-luan. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s