Sự kiện công nghệ nổi bật trong tuần

iPhone 4 chính hãng ở VN, máy tính bảng BlackBerry ra mắt và “siêu phẩm” Nokia N8 chụp ảnh 12 megapixel được xuất xưởng… là những chủ để đáng chú ý trong 7 ngày qua.

iPhone 4 chính thức được bán tại VN với mức giá rẻ nhất là 12,8 triệu đồng (kèm hợp đồng). Chỉ trong buối sáng của ngày đầu tiên, Viettel và VinaPhone đã tiêu thụ hết 1.000 chiếc. Ảnh: N.M.

Video mở hộp iPhone 4 chính hãng.

Giống với VN, người dân ở Trung Quốc đang phát sốt vì smartphone của Apple. Chỉ trong vài ngày cuối tháng 9, Unicom, công ty viễn thông tại quốc gia đông dân nhất thế giới đã tiêu thụ được hơn 60.000 iPhone 4. Ảnh:: Digi.qq. (Xem chi tiết)

Một gian hàng của Apple ở Bắc Kinh phải đóng cửa vì ẩu đả.
RIM, công ty sản xuất dòng smartphone nổi tiếng BlackBerry, cho ra mắt máy tính bảng mang tên PlayBook. Thiết bị sử dụng chip đa nhân tốc độ 1 GHz, màn hình 7 inch 1024 x 600 pixel cùng 2 camera cho phép chụp ảnh và đàm thoại video. Ảnh:: PC World. (Xem chi tiết)
Sau nhiều lẫn lỗi hẹn, Nokia N8 chính thức được xuất xưởng trên toàn thế giới. Đây là điện thoại đầu tiên chạy Symbian 3, hệ điều hành mà Nokia đặt nhiều hy vọng sẽ lấy lại cho họ thị phần smartphone vốn bị mất vào tay Google và Apple. Ảnh: Nokia. (Xem chi tiết)
Điện thoại X3 “bấm và chạm” đầu tiên của Nokia đã có mặt ở VN với mức giá 3,6 triệu đồng. Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa màn hình cảm ứng và bàn phím cứng. Những tính năng nổi bật khác của máy bao gồm camera 5 megapixel, thẻ nhớ 16 GB, kết nối Wi-Fi và Bluetooth… Ảnh: T.D. (Xem chi tiết)

Thế Mạnh-VnExpress

Advertisements
Bài này đã được đăng trong binh-luan. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s