Cách Cài đặt một số tiện ích cần thiết hàng đầu cho hệ điều hành Symbian S60 v5

Những tiện ích bổ sung cho hệ điều hành Symbian S60 v5 của các mẫu điện thoại thông dụng như Nokia 5800, N97, Samsung i8910.

Bước 1
Click vào ảnh để xem ở kích thước lớn nhất.
step image

Trình duyệt Opera Mobile

Với những người có nhu cầu lướt web, trình duyệt sẵn có của S60 v5 sẽ là không đủ. Quá nhiều thủ tục cài đặt, bất tiện khi sử dụng cũng như sự tầm thường trong việc trình diễn những trang web.

Trình duyệt Opera dành riêng cho hệ điều hành mới này là giải pháp thay thế hoàn hảo. Hiện tại, phiên bản mới nhất 10.0 chứa đựng đầy đủ những tính năng như phiên bản Opera Mobile dành cho các máy sử dụng Symbian S60 v3rd và hỗ trợ tốt chức năng cảm ứng.

Có thể nói đây là trình duyệt hoàn hảo nhất cho các dòng smartphone ngoài iphone.

Tải về từ đây

Bước 2
Click vào ảnh để xem ở kích thước lớn nhất.
step image

LCG Jukebox

Ngoài sử dụng phần mềm chơi nhạc sẵn có của máy, có một sự lựa chọn tốt hơn cho người sử dụng là phần mềm LCG Jukebox nổi tiếng do Lonely Cat Games phát triển.

Với nhiều người đam mê việc tận hưởng âm nhạc trên smartphone thì đây là một phần mềm thông dụng. LCG Jukebox sở hữu những tính năng đặc biệt hấp dẫn bao gồm: Trình hiệu chỉnh Equalizer mạnh mẽCài đặt hẹn giờ tắt khi chơi nhạcTìm kiếm thông tin album, lời bài hát, ảnh liên quan trên internet khi chơi nhạcHiển thị lời bài hát song song với quá trình chơi nhạc – rất hợp với những người ưa thích karaoke

LCG Jukebox với bản quyền có giá hơn 400 ngàn đồng (18€), được bán theo số IMEI của máy. Người dùng sẽ được hỗ trợ cập nhật suốt đời và có thể thay đổi số IMEI 2 lần trong quá trình sử dụng khi muốn đổi máy khác, tải về dùng thử tại đây

Bước 3

SlideUnlock – phần mềm miễn phí

Với những tín đồ của dòng máy màn hình cảm ứng, giao diện “Trượt để mở khóa” – Slide to Unlock đến từ iPhone đã trở thành kiểu mẫu cho tất cả các dòng máy khác.

Các model S60 v5 màn hình cảm ứng cũng có tính năng này khi được cài đặt thêm phần mềm SlideUnlock. Ngoài tính năng cơ bản, phần mềm này còn cho phép người dùng: Thêm keylight rất hữu ích cho việc đọc ebook hoặc chơi video-Cải thiện các quy tắc khóa / mở khóa hoàn hảo với màn hình cảm ứng và khóa điện thoại di độngThêm tất cả các phím khóa / mởThêm khóa cảm ứng từ xa / mở khóa-Thêm một số khóa bình thường / mở khóa các thiết lập bên cạnh slideunlock.Tùy chỉnh theo sở thích cá nhân (đòi hỏi phải có kiến thức nhất định để chỉnh sửa ảnh và file *.ini)
Đây là phần mềm miễn phí. Bạn đọc có thể tải tại đây

Bước 4
Click vào ảnh để xem ở kích thước lớn nhất.
step image

Skype

Skype là một giải pháp hoàn hảo để thực hiện những cuộc gọi chất lượng với giá thành “rẻ như không”. Khi sử dụng một thiết bị S60 v5, tất cả những gì bạn cần để gọi miễn phí sẽ là kết nối Wi-Fi ổn định và phần mềm Skype.

Tải Skype

Bước 5
Click vào ảnh để xem ở kích thước lớn nhất.
step image

Navi Machine

Tính năng Compass (La bàn) trên iPhone 3Gs đã làm rất nhiều người dùng cảm thấy thích thú. Tuy không phải máy S60 v5 nào cũng được trang bị một la bàn điện tử tương tự như sản phẩm đến từ Apple, nhưng người dùng vẫn có thể tận hưởng chức năng này. Navi Machine là phần mềm miễn phí sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Cơ chế hoạt động của phần mềm này rất khác với la bàn của iPhone 3Gs. Sau khi thu thập các thông tin về thời gian thực (dựa vào thời gian của hệ thống), vị trí hiện tại của máy (dựa vào GPS), Navi Machine sẽ đối chiếu và so sánh với vị trí hiện tại của mặt trời. Từ đó, Navi Machine sẽ đưa ra định vị phương hướng cho người sử dụng.

Phien bản 1.0 hoàn toàn miễn phí và có thể tải tại đây

(lamtheo.com)

Bài này đã được đăng trong Thủ thuật Mobile, thu-thuat. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s