HTC chính thức giới thiệu Desire Z và Desire HD

(Dân trí) – Sau khá nhiều thông tin bị rò rỉ và cả những lời đồn thổi, cuối cùng HTC đã chính thức ra mắt bộ đôi smartphone chạy trên hệ điều hành Android 2.2 mang tên Desire Z và Desire HD.

HTC Desire HD.

HTC Desire HD sở hữu màn hình LCD 4,3 inch với bộ khung nhôm cứng cáp. Máy được trang bị công nghệ loa Dolby Mobile, và SRS, camera 8 chấm hỗ trợ việc quay video HD 720p với đèn flash LED kép. Máy sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 8255 1Ghz.

Desire HD hỗ trợ kết nối HSPA+, mạng Wi-Fi chuẩn n. Máy sẽ được bán tại châu Âu và châu Á trong tháng 10 tới. Đây cũng là một trong những chiếc điện thoại đầu tiên của HTC sử dụng giao diện Sense với dịch vụ HTCsense.

HTC Desire Z thì nổi bật với bàn phím QWERTY trượt ngang. HTC gọi là mở “pop-out”(không gọi là trượt). Máy hỗ trợ các phím tắt, cho phép người dùng truy cập nhanh đến các ứng dụng yêu thích. Desire Z sở hữu màn hình 3,7 inch, sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm MSM7230 tốc độ 800MHz, camera 5 chấm với đèn flash, hỗ trợ quay video HD. Máy cũng hỗ trợ kết nối HSPA+, Wi-Fi chuẩn n.
HTC Desire Z với bàn phím trượt ngang.

Chiếc điện thoại này có cùng kiểu dáng và cấu hình với chiếc T-Mobile G2. Điểm khác biệt của Desire Z chỉ là máy được trang bị giao diện Sense, một dịch vụ tương tự với MobileMe của Apple, có thể cung cấp cho các nhà quản lý IT một cách miễn phí để xóa sạch một chiếc điện thoại từ xa hoặc sao lưu e-mail cũng như các tin nhắn.

Một số tính năng này được cung cấp trong hệ điều hành Android 2.2 và có thể đồng bộ với Microsoft Exchange.

Ngoài tính năng xóa từ xa và sao lưu, HTCSense cũng có thể xác định vị trí của một chiếc điện thoại bị mất, gửi bản đồ và các cuộc gọi chuyển tiếp.

HTC Desire Z cũng sẽ được bán ra tại châu Âu và châu Á vào tháng 10 tới.

Võ Hiền

Theo Engadget/PCWorld

Advertisements
Bài này đã được đăng trong binh-luan. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s