Mua điện thoại Samsung, chạm vào đỉnh cao 5 châu

Từ 1/9 đến 15/9/2010, khách hàng khắp cả nước sẽ có cơ hội đoạt chuyến du lịch đến những quốc gia nổi tiếng: Pháp, Trung Quốc, Úc, Nam Phi hoặc Mỹ khi tham gia chương trình khuyến mãi Chạm vào đỉnh cao 5 châu với điện thoại cảm ứng Samsung.

Đây là một trong những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất trong năm 2010 của Công ty Samsung Electronics Việt Nam. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 10,4 tỉ đồng, gồm 5 giải Nhất là 5 chuyến du lịch dành cho 2 người đến Pháp, Trung Quốc, Úc, Nam Phi và Mỹ trị giá 100 triệu đồng mỗi giải và hàng nghìn giải thưởng là bình nước cao cấp Lock&Lock trị giá 220.000 đồng.

Thể lệ tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng Chạm vào đỉnh cao 5 châu với điện thoại cảm ứng Samsung rất đơn giản. Khi mua bất cứ sản phẩm nào thuộc dòng điện thoại di động cảm ứng Samsung Corby, Star và Monte, kích hoạt bảo hành điện tử và gửi tin nhắn tham dự chương trình đến 6060, khách hàng sẽ có tên trong danh sách rút thăm trúng thưởng hàng tuần của chương trình. Đặc biệt, những khách hàng chưa trúng thưởng đợt trước sẽ vẫn có cơ hội trúng giải ở những đợt rút thăm sau.

Từ ngày 1/9 đến 15/9/2010, khi mua các dòng điện thoại điện thoại cảm ứng Samsung: Corby S3653, Corby WiFi S3653W, Star S5233, Star WiFi S5233W và Monte S5620, khách hàng sẽ được nhận ngay một bình nước Lock & Lock và phiếu tham gia rút thăm trúng thưởng 5 chuyến du lịch vòng quanh thế giới.
Chương trình rút thăm trúng thưởng sẽ được chia thành 5 đợt vào các ngày: 15/9, 22/9, 30/9, 7/10 và 20/10 tại Văn phòng Công ty Samsung Electronics Việt Nam, 102 Nguyễn Du, Q.1, TP.HCM. Mọi chi tiết, vui lòng truy cập vn.samsungmobile.com/khuyen-mai

DanTri

Advertisements
Bài này đã được đăng trong binh-luan. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s