Chat 1 giờ trên điện thoại chỉ với 1.000 đồng

Phần mềm chat siêu rẻ ViTalk của công ty FPT dành cho điện thoại di động được lập trình thông minh để chọn lọc các thông tin cần tải về ứng dụng, nhằm hạn chế dung lượng và tiết kiệm chi phí.

Cụ thể là danh sách bạn bè của ViTalkYahoo Mesenger sẽ được lưu lại để giảm chi phí tải thông tin trong lần đăng nhập tiếp theo.

Một tin nhắn SMS độ dài khoảng 160 ký tự có giá 290 đồng, trong khi chi phí GPRS/3G trung bình của các nhà cung cấp dịch vụ dao động vào khoảng từ 50 đến 150 đồng/10 KB (10 KB tương đương 10.000 ký tự). Như vậy, so với tin nhắn SMS thì sử dụng GPRS/3G có chi phí rẻ hơn rất nhiều lần.

ViTalk là phần mềm giúp kết nối cộng đồng dựa trên kết nối GPRS. Người sử dụng có thể online bất cứ nơi đâu có GPRS/3G hoặc Wi-Fi bằng cả tài khoản ViTalkYahoo Mesenger. Ngoài chat nhóm, kết bạn, viết cảm nghĩ… người dùng còn có thể sử dụng ViTalk để chat với cộng đồng sử dụng tài khoản Yahoo Mesenger. Những tính năng khác bao gồm đọc báo điện tử, chơi trò chơi, viết blog, tra từ điển, quà tặng âm nhạc, mua bán avatar…

Nguyễn Hùng-VnExpress

Tham khảo thêm tại tips4mobile.

Advertisements
Bài này đã được đăng trong chat, vitalk. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s