HTC dùng công nghệ màn hình SLCD của Sony

(Dân trí) – Hôm qua, HTC đã tuyên bố quyết định sử dụng công nghệ màn hình Super LCD (SLCD) của SONY cho những mẫu điện thoại mới nhất, thay thế cho những màn hình sử dụng công nghệ AMOLED do Samsung cung cấp.
Việc chuyển đổi này do Samsung không cung cấp đủ màn hình cho những loại điện thoại đắt hàng gần đây của HTC như Droid Incredible hay HTC Desire.
Hãng sản xuất smartphone Đài Loan cho biết gần đây nhu cầu sử dụng nhiều loại điện thoại của hãng tăng cao, đặc biệt là những mẫu sử dụng màn hình 3.7 inch. HTC Droid Incredible, HTC Desire và Google Nexus One đều bị rơi vào tình trạng thiếu hàng để bán.

HTC Desire – Một trong những mẫu điện thoại cháy hàng gần đây

HTC cho rằng màn hình sử dụng công nghệ SLCD cho một trải nghiệm hình ảnh tương đương với những màn hình 3.7 inch mà hãng đang sử dụng và tăng thời lượng sử dụng pin bởi chúng tiết kiệm điện năng đến 5 lần so với màn hình AMOLED của Samsung.

Trong một tuyên bố của HTC với SlashGear, hãng cho biết không dừng sử dụng công nghệ AMOLED mà sẽ dùng song song cả hai công nghệ màn hình cho những mẫu điện thoại của mình.
Gia Khoa.

Theo PCWorld, SlashGear

Advertisements
Bài này đã được đăng trong binh-luan. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s