Hàng nghìn người xếp hàng chờ mua iPhone 4

(Dân trí) – Từ đêm hôm nay (giờ Việt Nam), Apple sẽ chính thức chào bán điện thoại iPhone 4 tại Mỹ, Pháp, Đức, Anh và Nhật Bản. Hàng dài người đã xếp hàng chờ đợi trước các gian hàng của “Quả táo” để được trở thành những người đầu tiên sở hữu iPhone 4.

iPhone 4 có một “thiết kế hoàn toàn mới”, CEO Steve Jobs đã vén màn bí mật về chiếc điện thoại này trước 5.200 các nhà phát triển có mặt tại hội nghị WWDC 2010 hôm 7/6 vừa qua. iPhone 4 chỉ mỏng 9,3mm, được gọi là smartphone mỏng nhất thế giới, mỏng hơn 24% so với iPhone 3GS. Apple thiết kế cho iPhone mới nhiều ănten hơn và các ăn ten được ẩn ở ngay khung của máy để tiếp sóng Wi-Fi và 3G tốt hơn. Toàn bộ thân máy được làm từ khung kim loại bóng mượt, và được bọc bởi một lớp kính bên ngoài. Camera phía trước của máy vốn là điều gây tò mò với giới công nghệ trong thời gian qua sẽ cho phép thực hiện cuộc gọi video, và máy có một khe cắm để người dùng cắm tai nghe microphone chống nhiễu thứ hai.

Sau khi có mặt tại 5 nước trên, iPhone 4 sẽ được chào bán tại 88 nước trên thế giới vào cuối tháng 9 tới.

iPhone 4 có giá bán 199 USD (phiên bản 16GB) và 299 USD (bản 32GB) với hợp đồng dịch vụ 2 năm.

Hình ảnh dòng người chờ mua iPhone 4:Dòng người tại Apple Store trên đại lộ Fifth Avenue.

Phố Legent Street ở London, Anh.Dân Nhật “nhiệt tình” che ô ngồi dưới mưa để chờ iPhone 4.Tại cửa hàng Apple Store ở Paris.Một trong những người xếp hàng đầu tiên tại Apple Store ở New York đang ngồi ăn “lấy sức” để chờ đợi iPhone 4.Đầy đủ sách báo, laptop để “chiến đấu” qua đêm.

Thư giãn trong thời gian chờ đợi ở thành phố Florida.Người dùng Nhật Bản xếp hàng trước gian hàng của Apple tại quận Ginza, Tokyo, Nhật Bản .Fan của Apple tại Nhật.Rất nhí nhảnh trong khi chờ đợi.Hàng nghìn người chờ đợi Apple Store mở cửa tại Anh.Giết thời gian bằng cách lướt web.

T.Vũ

Tổng hợp

Advertisements
Bài này đã được đăng trong iPhone 4. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s