Đấu giá iPhone 4 với mức khởi điểm 1.000 đồng

Chiếc điện thoại nổi nhất trong năm sẽ trở thành món hàng được đấu giá trong chương trình “Đấu giá iPhone 4 khởi điểm 1k”, trên sàn trực tuyến Chợ Điện Tử, từ ngày 1 đến 3/7, tức chỉ sau khi trình làng một tuần.

Dự kiến hai chiếc iPhone 4 phiên bản 16 GB và một chiếc 32 GB sẽ được Chợ Điện Tử phối hợp với Siêu Thị Điện Thoại Tốt đưa ra đấu với bước giá tối đa 20.000 đồng cho một lần ra giá.

Thời gian diễn ra đấu giá từ 8h30 đến 11h30 các ngày 1-3/7 để những người hâm mộ sản phẩm Apple tại Việt Nam có cơ hội sở hữu iPhone 4 sớm nhất.

Bà Hà Thị Phương, phụ trách chương trình đấu giá của Chợ Điện Tử, cho biết: “Mua iPhone 4 tại Việt Nam vào thời điểm này là rất khó, giá bán có thể lên tới trên dưới 30 triệu đồng. Chúng tôi tổ chức đấu giá nhằm giúp khách hàng mua được chiếc điện thoại ‘hot’ này một cách nhanh nhất và với giá rẻ nhất”.

Theo bà Phương, việc quy định mức giá khởi điểm 1.000 đồng, bước giá tối đa 20.000 đồng và thời gian đấu chỉ có 3 tiếng đồng hồ sẽ hạn chế khả năng sản phẩm bị đẩy giá lên cao. “Với cách thức đấu giá như vậy, người tham gia đấu giá muốn mua đắt cũng không được”, bà Phương nói.

Hà Mai

Advertisements
Bài này đã được đăng trong iPhone 4. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s